KTV LÊN SÓNG CHƯƠNG TRÌNH RADIO CƠM CÔNG SỞ

Điểm tin KTV

Radio Cơm công sở – đối thủ nặng ký của HiRadio cuối tuần cho vị trí “Chương trình giải trí được yêu thích nhất” tại nhà K đã rục rịch lên sóng những số đầu tiên.

Ra mắt vào tháng 6 năm 2021, chương trình Radio Cơm công sở hứa hẹn sẽ trở thành không gian giải trí mới của anh em nhà Kiến Trúc Việt sau những giờ làm việc căng thẳng. Chương trình gồm 2 chuyên mục chính:

🎤 Lê la công sở: Chuyên mục bàn luận và chém gió về các vấn đề nóng hổi đang diễn ra trong cuộc sống, những câu chuyện muôn thuở nơi công sở, đồng thời giúp KTV-ers gỡ rối trước những tình huống dở khóc dở cười.

🍱 Chuẩn cơm mẹ nấu: Thay vì vắt tay lên trán, trằn trọc ngày đêm vì một câu hỏi “Trưa mai ăn gì?” thì hãy lắng nghe “Chuẩn cơm mẹ nấu” – chuyên mục sẽ giới thiệu tới KTV-ers những món ngon kèm bí kíp nấu ăn, hay cách ăn làm sao để đảm bảo tiêu chí chuẩn cơm mẹ nấu.

Nhằm đa dạng các nguồn kênh thông tin – giải trí dành riêng cho toàn thể CBNV đang công tác tại Kiến Trúc Việt hai miền, Ban Truyền thông KTV đã triển khai thí điểm số phát sóng đầu tiên của chương trình Radio Cơm công sở vào lúc 12h ngày 24 tháng 6 vừa qua. Thông qua những mẩu đối thoại ngắn giữa hai MC chủ nhà, những câu chuyện “thâm cung bí sử” của giới công sở, những “drama” không hồi kết “chốn hậu cung” sẽ được hai MC hé lộ trong 10 phút phát sóng của chương trình. Bằng lối dẫn hóm hỉnh, dí hỏm, Radio Cơm công sở đưa người nghe tiếp cận những vấn đề thường nhật nơi văn phòng một cách nhẹ nhàng và chân thực nhất.

Ban biên tập hy vọng chương trình sẽ mang một làn gió mới, tạo nên nét văn hóa riêng của người KTV và trở thành một phần thiết yếu trong đời sống tinh thần của Đại gia đình nhà KTV.

admin
Về đầu trang