Không chỉ là lương

Ở KTV, năng lực và đóng góp của thành viên được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương hàng tháng, nếu bạn làm việc xuất sắc, bạn có thể nhận được thưởng từ dự án, sản phẩm, thưởng cuối năm, cổ phiếu.

Một môi trường làm việc đặc biệt

Khởi nguồn là những người bạn chung tay lập nghiệp, KTV luôn cố gắng duy trì môi trường làm việc thân thiện và cởi mở. Người KTV luôn sẵn sàng chia sẻ, chung tay giải quyết mọi vấn đề.

Không chỉ là nghề nghiệp

Chúng tôi muốn KTV là nơi bạn xây dựng sự nghiệp. Dù bạn muốn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, chúng tôi đều công nhận và đánh giá cao tài năng của bạn. Vì thế, chúng tôi mở ra cho bạn nhiều hướng thăng tiến ở KTV, đồng thời thiết kế những chương trình giúp cho bạn phát triển sự nghiệp cho mỗi chặng đường.

Phúc lợi gia đình

Chúng tôi hiểu gia đình là bệ phóng cho sự nghiệp của mỗi thành viên. Vì thế, ngoài phúc lợi cho mỗi thành viên, KTV còn liên tục mở rộng các chính sách chăm sóc gia đình.

Cơ hội học tập

Chúng tôi coi trọng việc học và tạo điều kiện cho mọi người rèn luyện ở mọi lúc mọi nơi. Mỗi đồng nghiệp là một người thầy. KTVcó hàng loạt các khóa training cho thành viên các nhóm nghề nghiệp. Người KTV cũng thường xuyên được cử đi thực tế ở nước ngoài.
Về đầu trang