Tầm nhìn

Trở thành Công ty kiến trúc & xây dựng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Trong đó, lĩnh vực trọng tâm là tư vấn thiết kế dự án, phát triển bền vững dựa trên chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi, song song với các mục tiêu phát triển cộng đồng.

Sứ mệnh

Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng, vươn cao vị thế trên thị trường quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Trung thực - Cộng đồng - Phát triển

Triết lý kinh Doanh

Chất lượng công trình là trọng tâm
Lợi ích khách hàng là then chốt
Thu nhập nhân viên là trách nhiệm
Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ

Công ty cổ phần Kiến Trúc Việt

Kiến Trúc Việt là công ty có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế chuyên nghiệp, được thành lập bởi nhóm kiến trúc sư, kỹ sư giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiến trúc và Xây dựng.

 

Kiến trúc Việt đã hợp tác với nhiều chuyên gia hàng đầu ngành trong nước và các kiến trúc sư, kỹ sư nước ngoài cho một số dự án của công ty. Có nhiều mối quan hệ với các báo, tạp chí chuyên ngành, các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ khác trong lĩnh vực Kiến trúc, Xây dựng.

 

Kiến Trúc Việt đã nhận được sự tin cậy của một số Tập đoàn lớn như Vingroup, NovaLand, Sông Đà, Phát triển nhà Hà Nội, CapitaLand, Parkcity… về những sản phẩm Thiết kế, dịch vụ Tư vấn mà công ty đã thực hiện.

 

Qua mỗi sản phẩm đã thực hiện, Kiến Trúc Việt khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế kiến trúc, xây dựng chuyên nghiệp. Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện, phát triển bền vững để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Mỗi sản phẩm Thiết kế, dịch vụ Tư vấn của chúng tôi là một công trình được xây dựng trên sự nhiệt huyết, đam mê nghề nghiệp và tình thần trách nhiệm của cao nhất.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần Kiến Trúc Việt được thành lập vào tháng 5 năm 2004. Đến nay, đội ngũ nhân viên của Công ty tương đương 200 nhân viên, bao gồm Ban lãnh đạo, kiến trúc sư và kỹ sư.

Kiến trúc Việt làm gì?

Kiến Trúc Việt cung cấp đủ các dịch vụ của một Công ty tư vấn thiết kế Công trình, bao gồm tư vấn thiết kế (kiến trúc, nội thất, kết cấu, cơ điện…) và tư vấn pháp lý dự án. Với kinh nghiệm tham gia các dự án lớn (Vinafor, Vinhomes Paradise Mễ Trì, Condotel Empire Nha Trang…), các dự án có công năng phúc tạp ( Các siêu thị Vinmart, các Trung tâm thương mại, trường học quốc tế..) cùng với các chủ đầu tư uy tín, có yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm như Vingroup, CapitaLand, Park City và với nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ Công ty, Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ phù hợp và tốt nhất ở mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện

Lập dự án đầu tư

thiết kế

lập dự toán

tư vấn pháp lý dự án

0

Công trình đã thiết kế

0

Nhân sự chuyên trách

0

Văn phòng làm việc

0

Chủ đầu tư chính

Nguyễn Nam Sơn

Chủ tịch HĐQT

Ngô Văn Lương

Tổng Giám đốc

Bùi Huy Nghĩa

Phó Tổng giám đốc

Lê Thị Hải Bình

Phó Tổng giám đốc

Đỗ Hùng Sơn

Phó Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh

Đới Hoàng Thị Hiên

Kế toán trưởng

Nguyễn Anh Tuấn

Trưởng Bộ phận QLKT

Trần Thanh Hà

Trưởng Bộ phận Kiến trúc

Lê Thanh Tùng

Phó TBP Kiến Trúc

Nguyễn Hữu Tuyên

Trưởng bộ phận Cơ điện

Lê Thị Quỳnh Phương

Trưởng bộ phận KTXD

Phạm Mạnh Hải

Trưởng bộ phận Concept - Cảnh quan - Nội thất

Trương Quốc Việt

Phó TBP Concept - Cảnh quan - Nội thất

Về đầu trang