Tầm nhìn

Trở thành Công ty Tư vấn thiết kế toàn cầu./.

Sứ mệnh

Khẳng định tư duy, trí tuệ của người Việt trong lĩnh vực tư vấn thiết kế./.

Giá trị cốt lõi

Đam mê - Trách nhiệm./.

Triết lý kinh Doanh

Chất lượng công trình là trọng tâm
Lợi ích khách hàng là then chốt
Thu nhập nhân viên là trách nhiệm
Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ

Công ty cổ phần Kiến Trúc Việt

Năm 2004, mang hoài bão xây dựng đất nước; nhóm kiến trúc sư, kỹ sư tràn đầy nhiệt huyết, đam mê nghề thiết kế đã thành lập công ty Kiến Trúc Việt với khát vọng người Việt làm kiến trúc.

 

Trải qua từng giai đoạn phát triển của Việt Nam nói chung, lĩnh vực xây dựng nói riêng; Kiến Trúc Việt luôn đổi mới dư duy, cập nhật theo từng chu kỳ phát triển để khẳng định là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất với các nhà đầu tư. Chất lượng sản phẩm cùng tinh thần nhiệt huyết là yếu tố đưa Kiến Trúc Việt trở thành một trong những Công ty Tư vấn thiết kế có quy mô và uy tín hàng đầu Việt Nam hôm nay.

 

Đồng hành cùng các tập đoàn kinh tế lớn, Kiến Trúc Việt được trao cơ hội thực hiện những dự án có quy mô lớn nhất, phức tạp nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Những dự án đã hoàn thành xây dựng, khai thác vận hành hiệu quả chính là minh chứng thực tế nhất cho khả năng của một Công ty Tư vấn thiết kế có hơn 230 thành viên trong tất cả các bộ môn thiết kế như Quy hoạch, Kiến trúc, Kết cấu, Cơ điện, Nội thất, Cảnh quan, Hạ tầng kỹ thuật ở các loại hình dự án dân dụng, công nghiệp.

 

Phát triển con người là trọng tâm của Kiến Trúc Việt. Chuyên môn, kỹ năng mềm, tinh thần, trách nhiệm của mỗi thành viên luôn được nâng cao bằng các chương trình đào tạo, sát hạch, quy trình quản lý để phát triển và hội nhập./.

 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần Kiến Trúc Việt được thành lập vào tháng 5 năm 2004. Đến nay, đội ngũ nhân viên của Công ty tương đương hơn 230 nhân viên, bao gồm Ban lãnh đạo, kiến trúc sư và kỹ sư.

Kiến trúc Việt làm gì?

Kiến Trúc Việt cung cấp đủ các dịch vụ của một Công ty tư vấn thiết kế Công trình, bao gồm tư vấn thiết kế (kiến trúc, nội thất, kết cấu, cơ điện…) và tư vấn pháp lý dự án. Với kinh nghiệm tham gia các dự án lớn (Vinafor, Vinhomes Paradise Mễ Trì, Condotel Empire Nha Trang…), các dự án có công năng phúc tạp ( Các siêu thị Vinmart, các Trung tâm thương mại, trường học quốc tế..) cùng với các chủ đầu tư uy tín, có yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm như Vingroup, CapitaLand, Park City và với nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ Công ty, Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ phù hợp và tốt nhất ở mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện

Lập dự án đầu tư

thiết kế

lập dự toán

tư vấn pháp lý dự án

0

Công trình đã thiết kế

0

Nhân sự chuyên trách

0

Văn phòng làm việc

0

Chủ đầu tư chính

Nguyễn Nam Sơn

Chủ tịch HĐQT

Ngô Văn Lương

Tổng Giám đốc

Bùi Huy Nghĩa

Phó Tổng giám đốc

Lê Thị Hải Bình

Phó Tổng giám đốc

Đỗ Hùng Sơn

Phó Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh

Đới Hoàng Thị Hiên

Kế toán trưởng

Nguyễn Anh Tuấn

Trưởng Bộ phận QLKT

Trần Thanh Hà

Trưởng Bộ phận Kiến trúc

Lê Thanh Tùng

Phó TBP Kiến Trúc

Nguyễn Hữu Tuyên

Trưởng bộ phận Cơ điện

Lê Thị Quỳnh Phương

Trưởng bộ phận KTXD

Phạm Mạnh Hải

Trưởng bộ phận Concept - Cảnh quan - Nội thất

Trương Quốc Việt

Phó TBP Concept - Cảnh quan - Nội thất

Về đầu trang