Công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ giúp mỗi chúng ta có cái nhìn tổng quát nhất về tình trạng sức khỏe của bản thân, giúp phát hiện những yếu tố nguy cơ gây bệnh và những dấu hiệu bất thường của các bệnh lý. Từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên, tư vấn, giải pháp ngăn chặn và có phác đồ điều trị kịp thời.
Hiểu được tầm quan trọng của việc Khám sức khỏe định kỳ, là việc làm khoa học, có tính trách nhiệm cần thiết đối với sức khỏe và tính mạng của mỗi con người, vì thế Công ty rất chú trọng tìm kiếm những bệnh viện tốt cùng những gói khám sức khỏe hợp lý nhất dành cho CBNV mỗi năm.
Sáng nay VP Hà Nội đã tổ chức lấy xét nghiệm cho CBNV và tiếp đến sẽ thăm khám trực tiếp tại bệnh viên Medlatec vào cuối tuần.

Năm nay, CBNV được tham gia gói khám sức khỏe bao gồm: Khám tổng quát; Nội soi TMH; Xét nghiệm Máu tổng quát xác định nhiều thông số liên quan đến các bệnh về gan/thận/Gout, khớp/tuyến giáp và các xét nghiệm máu nhằm tầm soát các nguy cơ ung thư Gan, dạ dày, phổi; Điện tim; Siêu âm ổ bụng, tuyến giáp, nhũ ảnh; Siêu âm tim; Chụp X-Quang; Phụ khoa và tầm soát ung thư cổ tử cung với CBNV nữ.

Sau khi có kết quả các xét nghiệm, mỗi CBNV đều được các bác sỹ là Giáo sư, Tiến sỹ trực tiếp khám nội khoa gồm tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, thận tiết niệu, cơ xương khớp rất kỹ và tư vấn bệnh, kê đơn khi có bệnh lý.