New Insights on the Future of Cities
Our Recent City Pulse Survey Measures the Impact of Affordability, Remote Work, and Safety on City Life
Xem chi tiết
New Insights on the Future of Cities
Our Recent City Pulse Survey Measures the Impact of Affordability, Remote Work, and Safety on City Life
Xem chi tiết
Giới thiệu
Chúng tôi là

Kiến trúc việt

Trải qua từng giai đoạn phát triển của Việt Nam nói chung, lĩnh vực xây dựng nói riêng; Kiến Trúc Việt luôn đổi mới dư duy, cập nhật theo từng chu kỳ phát triển để khẳng định là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất với các nhà đầu tư. Chất lượng sản phẩm cùng tinh thần nhiệt huyết là yếu tố đưa Kiến Trúc Việt trở thành một trong những Công ty Tư vấn thiết kế có quy mô và uy tín hàng đầu Việt Nam hôm nay.

Đồng hành cùng các tập đoàn kinh tế lớn, Kiến Trúc Việt được trao cơ hội thực hiện những dự án có quy mô lớn nhất, phức tạp nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Những dự án đã hoàn thành xây dựng, khai thác vận hành hiệu quả chính là minh chứng thực tế nhất cho khả năng của một Công ty Tư vấn thiết kế có hơn 300 thành viên trong tất cả các bộ môn thiết kế như Quy hoạch, Kiến trúc, Kết cấu, Cơ điện, Nội thất, Cảnh quan, Hạ tầng kỹ thuật ở các loại hình dự án dân dụng, công nghiệp.

Phát triển con người là trọng tâm của Kiến Trúc Việt. Chuyên môn, kỹ năng mềm, tinh thần, trách nhiệm của mỗi thành viên luôn được nâng cao bằng các chương trình đào tạo, sát hạch, quy trình quản lý để phát triển và hội nhập./.

18
+

Năm kinh nghiệm

2
Văn phòng
300
+

Nhân viên

800
+

Dự án

Tầm nhìn

“Trở thành công ty tư vấn, thiết kế toàn cầu”

Kiến Trúc Việt định hướng trở thành một công ty tư vấn, thiết kế kiến trúc toàn cầu; tham gia thực hiện các dự án quốc tế. Đạt tiêu chuẩn quốc tế về năng lực chuyên môn, quy mô và các chứng chỉ toàn cầu.

Sứ mệnh

“Hoàn thiện và làm giàu giá trị cuộc sống”
Không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những cải tiến mới dựa trên kinh nghiệm thiết kế thực tiễn vào các dự án tiếp theo. Hoàn thiện chất lượng và làm giàu thêm những giá trị của chất lượng sống.

Giá trị cốt lõi

“Đam mê - Trách nhiệm - Tốc độ”
Đam mê: Thiết kế Kiến Trúc là một lĩnh vực đòi hỏi vừa sáng tạo, cảm thụ nghệ thuật, vừa phải lao động vất vả để ra được sản phẩm.
Trách nghiệm: Để liên tục đạt được những thành công mới, bản thân những người làm thiết kế phải tự ý thức và chủ động lập kế hoạch cũng như nỗ lực hết sức để hoàn thành công việc đúng tiến độ và có chất lượng cao.
Tốc độ: Sự chuyên nghiệp và lành nghề thể hiện ở việc đáp ứng tiến độ ngắn nhất với chất lượng cao.

Dịch vụ

Kiến Trúc Việt cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một công ty tư vấn thiết kế công trình, bao gồm tư vấn thiết kế (kiến trúc, nội thất, kết cấu, cơ điện,...) và tư vấn pháp lý dự án.

Kiến Trúc

Kiến Trúc

Kết Cấu

Kết Cấu

Cơ Điện

Cơ Điện

Dự Toán

Dự Toán

Quy Hoạch

Quy hoạch

cảnh quan

Cảnh Quan

Nội thất

Nội thất

Hạ Tầng

Hạ Tầng

Ý Tưởng

Ý Tưởng