DANKO City – Trung tâm thương mại và Câu lạc bộ

DANKO City – Trung tâm thương mại và Câu lạc bộ
DANKO City – Trung tâm thương mại và Câu lạc bộ
Thái Nguyên
Chủ đầu tư: DankoSố tầng: 05Tổng diện tích: 4.532 m2Phạm vi công việc: Thiết kế Nội thấtNăm hoàn thành: Đang tiến hànhVị trí: Thái Nguyên

Khu đô thị Danko City Thái Nguyên nằm tại vị trí phía bắc thành phố Thái Nguyên, một bên giáp với sông Cầu thơ mộng, Danko City nằm cách trung tâm hành chính tỉnh Thái Nguyên chưa đến 1km. Dự án Danko City Thái Nguyên nằm ở vị trí vàng liền kề và giao thoa với những khu công nghiệp lớn tại Bắc Ninh, Lạng Sơn nên đảm bảo về giá trị bất động sản khi tiến hành đầu tư.

Ngoài ra, với lợi thế về yếu tố vị trí này, Khu đô thị Danko City còn thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, mật độ dân số cao cùng đầy đủ những tiện ích phục vụ những nhu cầu thiết yếu của con người khi sống trong khu dân cư Cao Ngạn như: Trường đại học Sư Phạm Thái Nguyên, Chợ Mới, Bệnh Viện đa khoa Thái Nguyên, các trường THPT, THCS của tỉnh, Hồ điều hoà…. với chỉ vài phút di chuyển. Thêm vào đó, vị trí Danko City Thái Nguyên còn có ưu điểm về mặt di chuyển đến các thành phố, địa điểm lân cận do hệ thống đường cao tốc đã đi vào hoạt động và vận hành một cách ổn định.