Quảng trường Sầm Sơn

Quảng trường Sầm Sơn
Quảng trường Sầm Sơn
Thanh Hóa
Chủ đầu tư: Tập đoàn SungroupTổng diện tích: 211.978 m2Phạm vi công việc: Cảnh quan mặt tiềnVị trí: Thanh Hoa

Quảng trường biển Sầm Sơn rộng 2ha, sức chứa khoảng 10.000 người, đây là một công trình điểm nhấn nghệ thuật tạo cho TP. Sầm Sơn có thêm không gian công cộng đầy mới mẻ. Nơi đây được xem là biểu tượng của du lịch của thành phố, điểm đến đông vui, nhộn nhịp, góp phần đưa Sầm Sơn thành điểm đến bốn mùa.

Dự án quảng trường Biển Sầm Sơn nằm ở bãi tắm D hiện thời của thành phố Sầm Sơn. Đây là một bãi tắm tuyệt đẹp và có vị trí đắc địa, rất gần với đại lộ Nam Sông Mã – con đường được coi là đẹp nhất xứ Thanh, nối liền thành phố Thanh Hóa với biển Sầm Sơn.

Ranh giới phía bắc giáp đường Hai Bà Trưng và khu dân cư hiện trạng; phía tây giáp đường Trần Hưng Đạo; phía nam giáp đường Nguyễn Hồng Lễ và khu dân cư hiện trạng, cách khu du lịch biển Hải Hòa khoảng 50 phút đi xe; phía đông giáp đường Hồ Xuân Hương. Dự án được bao quanh bởi trục đường to Hồ Xuân Hương; đường Thanh Niên, Nguyễn Du, Nguyễn Hồng Lễ và Hai Bà Trưng, vốn là những tuyến đường huyết mạch, lâu năm và sầm uất của thành phố. Dự án là một tiểu khu của đại dự án Sun Group Sầm Sơn, thừa hướng cảnh quan tuyệt mỹ với biển xanh, cát trắng, được thiên nhiên ban tặng.