Giám sát tác giả dự án Vincom Móng Cái

Nằm trên đại lộ Hòa Bình – Trung tâm chính của Thành phố, Vincom Shophouse Móng Cái sở hữu tọa độ vàng cách cửa khẩu Móng Cái 400m, đón đầu lượng khách du lịch trong nước và Trung Quốc ghé chân quanh năm. Điều này tạo nên một địa thế sáng giá vô cùng phù hợp để phát triển mô hình nhà phố thương mại sầm uất.

* Cách cửa khẩu 400m.

* Cách chợ trung tâm 500m.

* Cách bến xe khách 1,2km.

* Đối diện khu thương mại dịch vụ sầm uất.

* Kế cận khách sạn Majestic và khách sạn Biển Bắc lớn nhất Thành phố Móng Cái.

Các căn nhà phố thương mại Vincom Shophouse Móng Cái sở hữu phong cách kiến trúc Tân cổ điển sang trọng, có thiết kế 4 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng từ 240,7m2 đến 366,5m2. Thiết kế linh hoạt này đáp ứng hài hòa hai nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt gia đình trong cùng một không gian sống.

Trong khi các hoạt động kinh doanh diễn ra sôi động tại tầng trệt diện tích rộng rãi, mặt tiền từ 5 – 7m phù hợp để kinh doanh nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, thời trang hoặc mở văn phòng đại diện… thì các tầng trên là nơi an cư đẳng cấp cho cả gia đình, bao gồm khu vực sinh hoạt chung và không gian riêng tư cho từng thành viên. Đặc biệt, cư dân của Shophouse sẽ được thụ hưởng toàn bộ môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hiện đại, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và uy tín từ Chủ đầu tư Vingroup.