Hội thảo ALP 2021 – 2022: Tương lai không gian sống Việt Nam

Ngày 1-7, hội thảo “Tương lai không gian sống Việt Nam – Những tiếp cận kiến trúc đầu tiên” đã chính thức diễn ra, đánh dấu sự kiện công bố đề xuất từ 05 đề tài nghiên cứu trong khuôn khổ chương trình ALP 2021 – 2022.
🔸 Chương trình được khởi xướng và tổ chức bởi LIXIL Việt Nam với sự đồng hành bảo trợ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Hội Kiến trúc sư thành phố Hồ Chí Minh; Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng thành phố Hồ Chí Minh (SACA); Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam; UBND quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.
🔸 Chủ tịch Công ty Cổ phần Kiến Trúc Việt – KTS Nguyễn Nam Sơn đã tham gia tọa đàm cùng các Leaders đến từ 4 Công ty Tư vấn thiết kế hàng đầu, cùng các chuyên gia khách mời đưa ra những quan điểm về Tương lai không gian sống Việt Nam, hướng tới đưa những nghiên cứu trong chương trình vào thực tế triển khai các dự án mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.
🔸 Phần thuyết trình chủ đề “Trí tuệ nhân tạo: Từ Kiến Trúc đến Đời sống” của Kts Nguyễn Nam Sơn và đại diện Team NCKH – KTS Phạm Hải Đăng đã nhận được sự đánh giá cao từ BTC và Hội đồng.