Công tác khám sức khỏe định kỳ 2020

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho CBNV toàn doanh nghiệp, sáng ngày 19/11, Công ty Cổ phần Kiến Trúc Việt đã triển khai tổ chức hoạt động khám sức khỏe định kỳ 2020 tại văn phòng trụ sở chính ở Hà Nội.

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên được Kiến Trúc Việt tổ chức dành cho Cán bộ, nhân viên của Công ty, thể hiện sự quan tâm kịp thời của Doanh nghiệp tới chất lượng sức khỏe của người lao động. Hoạt động diễn ra với sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia đầy đủ từ Ban lãnh đạo tới cấp quản lý chuyên môn cùng toàn thể nhân viên Kiến Trúc Việt.

Công tác tổ chức khám sức khỏe định kỳ 2020 được đánh giá là một hoạt động thiết thực trong năm, giúp người lao động có cái nhìn tổng quát về tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh lý của bản thân, từ đó có những phương pháp điều trị kịp thời cùng một chế độ sinh hoạt hợp lý.

Sự thành công của Ngày hội sức khỏe Kiến Trúc Việt 2020 chính là tiền đề để Công ty duy trì hoạt động vào những năm tiếp theo, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực toàn diện cho Doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Khám sức khỏe định kỳ 2020 tại Kiến Trúc Việt.

TGĐ. Bùi Huy Nghĩa đang được bác sĩ tư vấn

Nhân viên nhận hồ sơ, khai thông tin khám bệnh

Quá trình lấy mẫu xét nghiệm

Hoạt động được toàn Công ty hưởng ứng nhiệt tình