Kiến Trúc Việt khai trương văn phòng trụ sở mới và kỷ niệm 17 năm thành công công ty

Ngày 4/5/2021, Công ty cổ phần Kiến Trúc Việt chính thức khai trương văn phòng trụ sở mới và kỷ niệm 17 năm thành lập công ty tại tầng 3, tòa nhà Helios, số 75 đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng.

Buổi lễ trân trọng có sự góp mặt của các vị khách quý: ông Nguyễn Đỗ Bình – Nguyên sáng lập viên, Nguyên UV HĐQT; ông Đỗ Mạnh Cường – Nguyên UV HĐQT; bà Phạm Khánh Linh – Đại diện công ty Jotun; bà Nguyễn Hồng Vân – Đại diện công ty Swanmaclaren; đại diện công ty CPG và đại diện bên PCCC. Về phía Kiến Trúc Việt có sư hiện diện của Ban lãnh đạo công ty, đại diện chi nhánh Hồ Chí Minh cùng toàn thể cán bộ nhân viên Kiến Trúc Việt văn phòng Hà Nội.

Phát biểu tại lễ khai trương, Chủ tịch Nguyễn Nam Sơn chia sẻ: “Sau 17 năm xây dựng và trưởng thành, công ty đã có văn phòng được mua lại toàn bộ mặt sàn, do người Kiến Trúc Việt thiết kế, thi công và hoàn thiện. Đây là dấu mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của công ty, tạo tiền đề cho sự vươn mình mạnh mẽ trong tương lai”.

Văn phòng trụ sở mới của Kiến Trúc Việt có tổng diện tích 1200 m2 với thiết kế cảnh quan ấn tượng, hiện đại. Đây sẽ là nơi làm việc tập trung của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên văn phòng Hà Nội với hơn 200 nhân sự, nâng cao tương tác, gắn kết và hiệu quả phối hợp giữa các bộ môn. Không gian làm việc chính có bố cục mở, kết nối với nhiều khu vực tiện ích chung. Các phòng họp được trang bị màn hình tương tác, công nghệ họp trực tuyến và wifi. Khu vực cabin thảo luận lên ý tưởng và các góc làm việc nhóm là sự cải tiến kịp thời, mang lại hiệu quả tối ưu trong công việc. Khu vực tiền sảnh có diện tích rộng rãi với trang thiết bị hiện đại, cho phép Kiến Trúc Việt tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện nội khối, giúp gắn kết giữa cá nhân với cá nhân, giữa cá nhân với tập thể.

Trải qua gần 20 năm phát triển, Công ty cổ phần Kiến Trúc Việt đã chuyển qua nhiều địa điểm văn phòng cùng với sự dao động theo hướng đi lên của nguồn nhân lực. Ngày 4/5/2021 sẽ là thời điểm có ý nghĩa lịch sử với Kiến Trúc Việt, khi đây cũng là mốc đánh dấu cho tuổi 17 của Kiến Trúc Việt – độ tuổi sung sức nhất, nhiệt huyết nhất của một đời người. Kiến Trúc Việt ngày hôm nay chính là thành quả đáng tự hào của một tập thể đoàn kết, kiên định, vững mạnh, cùng phát triển.

Lễ khai trương văn phòng trụ sở mới và kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty cổ phần Kiến Trúc Việt đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hứng khởi để đón chào một chặng hành trình mới – HÀNH TRÌNH TỚI TƯƠNG LAI.