Kiến Trúc Việt quyết định bổ nhiệm Phó chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc

Sáng ngày 06/11/2020 tại Công ty CP Kiến Trúc Việt đã diễn ra lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm ông Ngô Văn Lương – Tổng Giám đốc giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT và ông Bùi Huy Nghĩa – Phó TGĐ tiếp nhận vị trí Tổng Giám đốc.

Tại lễ công bố, ông Nguyễn Nam Sơn – Chủ tịch HĐQT đã trao quyết định bổ nhiệm ông Ngô Văn Lương giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT và ông Bùi Huy Nghĩa tiếp nhận vị trí Tổng Giám đốc. Với quyết định bổ nhiệm trên, Kiến Trúc Việt đang dần kiện toàn bộ máy lãnh đạo bằng những con người có tầm có tâm có tài.

Kiến Trúc Việt hướng tới giá trị “Nhân bản”, từ con người và vì con người. Do đó, Công ty đặc biệt chú trọng tới quyền lợi cũng như các chế độ, chính sách đãi ngộ cho nhân viên toàn doanh nghiệp. Đồng thời, tạo điều kiện tối đa để người lao động phát huy hết tiềm năng, thế mạnh, từ đó mở rộng cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Bởi “hiền tài là nguyên khí”, Kiến Trúc Việt luôn tự hào với nguồn nhân lực hiện hữu chất lượng, sẵn sàng tiếp nhận mọi nhiệm vụ từ cấp trên và có khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe của CĐT.

Ông Ngô Văn Lương được bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT

Ông Bùi Huy Nghĩa được bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám Đốc