Kiến Trúc Việt tham dự lễ ra quân tuần lễ kiến tập 11.2023

Vào chiều ngày 3/11/2023, đại diện công ty PTGĐ. Lê Thị Hải Bình cùng các công ty doanh nghiệp và nhà trường đã tham gia lễ ra quân tuần lễ Kiến tập 2023 để hỗ trợ các con học sinh trường trung học Vinschool trong việc khám phá nghề nghiệp và tìm hiểu về sự phù hợp của từng nghành nghề.
Đây là năm đầu tiên Vinschool tổ chức liên kết với các doanh nghiệp thực hiện chương trình này, và chúng tôi rất hi vọng rằng sự kết hợp giữa nhà trường và các doanh nghiệp sẽ mang đến cho các con một hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp của mình.
Tuần lễ Kiến tập là một dịp quan trọng để các con có cơ hội thực tế hóa kiến thức và tìm hiểu thêm về các lĩnh vực mà các con đang quan tâm. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các con trong quá trình này, giúp các con khám phá tiềm năng cá nhân và xác định đúng hướng phát triển tương lai.
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trường Vinschool đã mở ra cơ hội này và hy vọng rằng tuần lễ Kiến tập sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống học tập và sự nghiệp của các con trong tương lai.