KTV-S khởi đầu 2021 rực rỡ với đêm hội Year End Party

Trong không khí náo nức của phố phường mỗi độ tết đến xuân sang, tập thể Kiến Trúc Việt chi nhánh Hồ Chí Minh lại được dịp rôm rả bàn tán, chuẩn bị rục rịch, xúng xính áo quần. Ấy là bởi một đại tiệc trong năm sắp diễn ra vào ngày 23/1/2021 (Tức: 11/12/2020 Âm lịch) tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, 261C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh: Gala Dinner – Year End Party!

Ảnh tập thể KTV-S cùng các khách mời trong đêm tiệc cuối năm

Với “tuổi đời” gần 4 năm, Year End Party là buổi tiệc cuối năm ấm cùng thường niên giữa các thành viên của KTV-S, Ban lãnh đạo và khách mời. Nhắc đến YEP, mọi người vẫn thường liên tưởng đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động, những giải thưởng tri ân sự cống hiến của nhân viên, những mini game và bốc thăm trúng thưởng đầy hài hước và kịch tính. Đó có thể xem như một truyền thống, một nét văn hóa của người KTV-S được “lưu truyền” từ năm này qua năm khác.

Với slogan xuyên suốt chương trình “Tự tin tiến bước – Khẳng định bản lĩnh”, YEP năm nay của KTV-S ngoài việc tổng kết những hoạt động trong năm vừa qua còn muốn truyền đi một thông điệp về tinh thần đoàn kết tiến bước để tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu Kiến Trúc Việt trên thị trường nước nhà.

Cùng điểm qua những phần nổi bật trong đêm tiệc quan trọng bậc nhất năm của người KTV-S!

Khi các KTS, KS cũng có thể “trình diễn”
Một “đặc sản” không thể thiếu trong mỗi đêm YEP chính là các tiết mục văn nghệ được biên đạo và biểu diễn từ chính các thành viên của KTV-S. Tuy là “cây nhà lá vườn” nhưng không hề kém phần đa dạng, chuyên nghiệp. Chỉ trong một thời gian ngắn, các thành viên trong đội văn nghệ đã gắp rút luyện tập với tinh thần hăng say và hứng khởi. Thành quả chính là những tiết mục thành công và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt ở phía dưới khán đài.

Trọn vẹn niềm vui
Nhắc đến YEP là không thể không nhắc đến phần bốc thăm trao giải vô cùng “kịch tính” nhưng vô cùng hấp dẫn đến từ Công đoàn KTV-S. Đội ngũ công đoàn luôn chiều lòng con dân hết mực khi các phần quà đều dựa theo ý kiến số đông của các KTV-ers từ trước đó. Điều này cũng làm cho phần bốc thăm gay cấn hơn bao giờ hết.

Lời kết
Năm mới đang đến, KTV-S chuẩn bị bước sang tuổi thứ năm – 2021 với những mục tiêu mới, thành công mới. Mong rằng, KTV-S sẽ luôn Tự tin tiến bước để không ngừng phát triển lớn mạnh, cùng nhau gắn kết, Khẳng định bản lĩnh. Chúc KTV-S và toàn thể KTV-ers một mùa Tết Tân Sửu sum vầy, hạnh phúc!