Ngày hội gia đình, ấm tình đoàn viên.

Gia đình luôn là điều quan trọng nhất, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh chị em cán bộ nhân viên công ty Kiến Trúc Việt. Thấu hiểu được điều đó, từ lâu công ty luôn cố gắng để tổ chức ra những sự kiện mà ở đó, anh chị em có thể mang theo gia đình của mình.
Nhân dịp trung thu 2018, KTV tổ chức buổi dã ngoại về với Bản Rõm có tên “Ngày hội gia đình, ấm tình đoàn viên”. Về với một khu du lịch sinh thái, nơi có những khu vườn nhỏ, ngọn đồi, bể bơi, nhà sàn… nơi con trẻ có thể được trải nghiệm những kỹ năng sinh tồn cần thiết, được trải nghiệm công việc của người nông dân, hay vui đùa trong làn nước mát lạnh. Những trò chơi đầy sảng khoái trong chương trình Family Building mang đến cho anh chị em nhân viên công ty những khoảng thời gian hiếm hoi được cùng con chơi, chinh phục các thử thách để giành chiến thắng sau cùng.
Một ngày đầy ắp những tiếng cười của người lớn, cũng như của các em nhỏ đáng yêu của chúng ta. Chắc chắn tương lai sẽ có nhiều hơn những ngày hội mà ở đó, mỗi gia đình nhỏ sẽ có dịp ở bên nhau thật vui vẻ, trong niềm vui chung của gia đình lớn Kiến Trúc Việt.