Replay 20 – Replay tuổi Thanh xuân

Khi chị em chúng tôi được hỏi về tuổi 20, mỗi người sẽ đưa ra một câu trả lời khác nhau. Tuổi 20 dở dang với mối tình đầu không ngỏ. Tuổi 20 tiếc sao chưa lựa chọn đúng hơn cho khát vọng của bản thân. Tuổi 20 rực rỡ như sắc pháo hoa trên trời giữa đêm 30. Tuổi 20 đẹp đẽ như bản nhạc organ có nốt thăng nốt trầm. Tuổi 20… Tuổi 20 quý giá, mốc tuổi xinh xắn của bất kỳ cô gái nào cũng từng trải qua, dù giản dị, nhẹ nhàng hay bay bổng, phiêu lưu.

Để hiện thực hóa mọi ước mơ còn dang dở của chị em chúng tôi, các anh nam nhân “sức dài vai rộng” của KTV đã dày công đầu tư, nghiên cứu và chuẩn bị series chuỗi chương trình phục vụ cho Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 một cách trọn vẹn và đẹp đẽ nhất. Khi nhạc và hoa, quà và thiệp cũng đủ khiến cho bao trái tim thiếu nữ rộn ràng, khấp khởi như buổi đầu hẹn hò thì lời chúc mừng và món quà đầy thiết thực từ BLĐ gửi tới toàn thể chị em KTV lại khiến cho buổi tổ chức càng trở nên rôm rả và hào hứng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, liveshow “Ca nhạc theo yêu cầu” của các anh được chị em hưởng ứng nhiệt tình và vỗ tay tán thưởng. Dù chẳng ai thuộc hết từng câu nhưng cũng cùng nhau hát vang những khúc ca của tình yêu, của tuổi trẻ như nhiệt huyết tuổi đôi mươi vẫn còn vương vấn đâu đây.

Trong chúng tôi, có những người đáng tuổi cô, tuổi chị với đàn em trẻ, mặc dù khác nhau cả 1 thế hệ nhưng tất cả đều chung vui một niềm vui giản dị tại KTV ngày hôm nay. Một bữa tiệc không hào nhoáng sắc màu lại đem đến cho lòng người những cảm xúc chân thành lớn lao.

Cám ơn những người anh người em đã mang về tuổi thanh xuân cho chúng tôi. Cám ơn KTV <3.