Teambuilding Kiến Trúc Việt 2020

Chúng ta đã vừa trải qua những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời của Team Building 2020 tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp.
Đón bình minh và ngắm hoàng hôn trên bờ biển Nhơn Lý, đặc biệt là trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại khu nghỉ dưỡng FLC Luxury hẳn đã giúp tái tạo năng lượng cho các thành viên sau những ngày tháng làm việc căng thẳng

Những nụ cười chiến thắng và những giọt mồ hôi hiện trên khuôn mặt cháy sạm bởi nắng và cát miền trung có lẽ là những hình ảnh đẹp nhất của các trò chơi vận động. Đạt đến giới hạn của bản thân khi trải nghiệm cano siêu tốc ra đảo Hòn Khô, lặn biển ngắm rặng san hô kì thú, thưởng thức những món hải sản của chính người dân bản địa, ngâm mình trong làn nước trong vắt của bãi biển Kỳ Co và tận hưởng cái vị gió biển mặn mòi của Eo Gió chắc hẳn sẽ là những thứ kì diệu của thiên nhiên và con người chỉ có riêng tại mảnh đất này.
Cuối cùng là một đêm Gala Dinner tuyệt vời mà tất cả chúng ta được đắm chìm trong những giây phút hạnh phúc của âm nhạc, ẩm thực và những người bạn, những người đồng nghiệp của cả hai miền.
Cảm ơn tất cả chúng ta đã tạo nên một kỳ Team Building 2020 rất nhiều cảm xúc. Hy vọng một nguồn năng lượng, một tinh thần mới sẽ giúp Đại Gia đình Kiến Trúc Việt đoàn kết, nhiệt huyết sáng tạo tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới. Hẹn gặp lại ở các sự kiện lớn tiếp theo!!!

Gửi các KTVers link sự kiện nhé:
Ảnh sự kiện: https://bkhcmeduvn-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/truyenthong_kientrucviet_vn/EoSBn9cE4mNOhyz1_FN9450BvbCBkLFLqN5bUQfj0yybkw?e=Kf8cwi
Video teambuilding: https://youtu.be/WVZ9XZ0AWPg