Vui Tết trung thu tại Kiến Trúc Việt

Ngày 22/9/2020, Công ty CP Kiến trúc Việt trao tặng các suất quà Trung thu cho CBNV tại Công ty. Đây là một trong chuỗi các sự kiện thường niên được Kiến trúc Việt phát động và tổ chức, thể hiện sự quan tâm từ BLĐ tới đời sống tinh thần của nhân viên trong Công ty.
Tết Trung thu không chỉ là Tết của sự đoàn viên, sum họp. Đây còn là dịp để Kiến trúc Việt ghi nhận và nói lời tri ân tới CBNV trong Công ty cho những cống hiến không ngừng nghỉ, cùng nhau phát triển. Thông qua mỗi suất quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, Công ty gửi tới toàn thể Anh Chị Em một lời chúc Trung thu đủ đầy hạnh phúc – vẹn tròn nghĩa tình bên gia đình và những người thương yêu. Những câu chuyện nhỏ to về Trung thu xưa – nay bắt đầu rôm rả khắp phòng, từ bậc tiền bối đầu hai thứ tóc đến những cô cậu nhân viên mới nhận việc chưa lâu. Tất cả đều có chung dòng cảm xúc bồi hồi, xao xuyến, háo hứng, đợi chờ, cùng nhau đón một mùa Trung thu tròn trịa tại Kiến trúc Việt.

Ống kính KTV đã kịp ghi lại những ánh mắt tươi vui cùng nụ cười hạnh phúc của mọi người khi đón nhận món quà Trung thu năm nay. Một sự kiện không có những sắc màu nhưng lại đủ làm ấm lòng mỗi người nơi đây.